ซีรี่ย์เกาหลี A Superior Day EP 4 ซับไทย

Drama Sub ซับไทย Released on March 28, 2022 · ? views · Posted by MDF · Series A Superior Day (2022) ซับไทย

Expand
Turn Off Light

Download ซีรี่ย์เกาหลี A Superior Day EP 4 ซับไทย, Watch ซีรี่ย์เกาหลี A Superior Day EP 4 ซับไทย, don't forget to click on the like and share button. Series A Superior Day (2022) ซับไทย always updated at MyDramaHD. Don't forget to watch other series updates.

A Superior Day (2022) ซับไทย

A Superior Day (2022) ซับไทย

Uwolhan Halu , 우월한 하루
Rating 8.6
Status: Completed Network: Released: Mar 13, 2022 - May 1, 2022 Duration: 60 min. Country: Type: Drama Episodes: 8 Director: Casts: , , , , ,
ซีรี่ย์เกาหลี A Superior Day (2022) ซับไทย : เหตุระทึกขวัญแสนรวดเร็วเกิดขึ้นใน 24 ชั่วโมงโดยมีเวลาเพียงหนึ่งวันและพื้นที่จำกัด ผู้หญิงคนหนึ่งถูกพบว่าโดนฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมในปารีสวิลล์ ย่านอพาร์ตเมนต์อเนกประสงค์สุดหรู ฆาตกรที่ได้ชื่อว่า นักฆ่าริชเกิร์ล ซึ่งเป็นที่รู้กันว่ามีเป้าหมายเป็นผู้หญิงมีฐานะ ปรากฏตัวขึ้นและก่อเหตุฆาตกรรมครั้งที่สี่ และเพิ่งเมื่อเช้านี้ที่มีคนลักพาตัวลูกสาวของโฮชอลอย่างซูอา อย่างไรก็ตาม โจรลักพาตัวไม่ได้เรียกร้องขอเงินค่าไถ่หรืออะไรทั้งสิ้น เขาต้องการให้โฮชอลตามหาและฆ่านักฆ่าริชเกิร์ลในปารีสวิลล์ภายใน 24 ชั่วโมง พ่อแสนธรรมดาอย่างโฮชอลสูญเสียลูกสาวไปในชั่วข้ามคืนและต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์สุดโต่งโดยที่หวาดกลัวว่าเพื่อนบ้านที่พบเจอกันทุกวันอาจจะเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ภายในเวลาหนึ่งวันที่ได้มา มีเพียงคนที่เหนือกว่าที่จะอยู่รอด

Comment